Học bơi cho trẻ em

Học bơi cho trẻ em

Học bơi cho trẻ em

Mô tả khóa học

Khóa học bơi cấp tốc cho trẻ em 2017 - Giá rẻ tại Hà Nội

Nội dung khóa học

Để trẻ em phát triển sức khỏe, thể trạng, trí lực một cách tốt nhất; cũng như phòng thân hay dùng khi đi du lịch vui chơi cùng gia đình thì kỹ năng bơi lội là một kỹ năng sống không thể thiếu. Đồng thời, bơi lội cũng là một môn thể thao có thể nói là tốt nhất cho sức khỏe. Học bơi phải càng sớm càng tốt, cũng giống như học ngoại ngữ vậy, khi còn bé, chúng ta sẽ học mọi thứ theo bản năng. Vậy quý phụ huynh hãy sớm đăng ký lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Bể bơi 4 mùa  tại Trung tâm thể thao Ct-Sport - Hà Nội

 

 

1. Đối với tất cả các lớp học bơi cho trẻ em, chúng tôi sẽ chỉ nhận dạy kèm một thầy, một cô với 3 trò, không nhận dạy quá đông học trò vì chúng tôi tự nhận thấy dạy khoảng 5 trò trở lên sẽ không theo sát các học sinh được. Khoảng từ 5 đến 7 buổi, bé sẽ học được một kiểu bơi. Với bé quá nhỏ và nhát nước, thời gian học kéo dài lâu hơn tầm 10 đến 20 buổi. Chúng tôi vẫn sẽ dạy theo cho đến khi bé bơi tốt thì mới kết thúc khóa học.

2. Sau khi kết thúc khóa học phụ huynh vẫn có thể cho bé qua hồ bơi, chúng tôi sẽ dạy kèm học trò mới, lúc rảnh rỗi sẽ vẫn hướng dẫn các bé thêm để bổ trợ các kỹ năng bơi cho các bé ngày càng tốt hơn! Thời gian dạy từ 6h sáng đến 21h tối. Từ thứ 2 đến chủ nhật ( thời gian do bạn chọn ).

3. Các bậc phụ huynh có thể cho bé đến học thử 1 buổi miễn phí đầu tiên. Mục đích của buổi học này là để các HLV của trung tâm kiểm tra xem thời gian học để biết bơi của bé mất khoảng bao lâu, bé có nhát nước lắm ko, bé có thích học không … để tư vấn và góp ý cho phụ huynh của bé. Các HLV sẽ có phương pháp dạy bơi khác nhau tùy theo thể trạng, tâm lý của từng bé. Trong buổi học thử đó, phụ huynh sẽ quan sát HLV của con mình,quan sát triết lý huấn luyện, thái độ, đạo đức và kiến thức của HLV để bạn vui vẻ vì con mình được tập với HLV đó hay ko.

4. Đối với các bé nhỏ, có bể bơi riêng cho các bé trong quá trình học bơi để đảm bảo an toàn, thông thường bé sẽ học ở bể dành cho trẻ em 1 đến 3 buổi để tập các kỹ năng cơ bản nhất của môn bơi. Sau đó bé sẽ được các HLV đưa qua bể lớn thực hành các kỹ năng cũng như học các động tác kỹ thuật. Trong suốt quá trình học của bé, phụ huynh có thể ngồi quan sát trên bờ mà ko phải mua vé. Vị trí ngồi rất gần, chỉ khoảng 10m. Hãy yên tâm trong suốt quá trình học, các HLV luôn theo sát từng bé, đảm bảo an toàn cho các con, nên nếu phụ huynh ko có thời gian ngồi quan sát cũng như đợi các bé học xong để đưa về thì có thể đưa bé đến rồi khoảng 1h sau quay lại đón bé nhé.

5. Khóa học chỉ kết thúc khi bé bơi thuần thục, đúng động tác, có thể bơi liên tục 100m trở lên. Lưu ý, sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi khuyên phụ huynh vẫn tiếp tục đưa bé đến bể bơi để bé có thêm thời gian tự rèn luyện kỹ thuật cũng như sức khỏe bản thân. Chúng tôi sẽ để mắt tới bé, chỉnh lại động tác, bổ trợ lại nếu bé tự làm sai kỹ thuật (với những bé hiếu động, điều này hay xảy ra).

 

6. Các bé được dạy bơi cơ bản đến nâng cao, tiếp xúc với các phương pháp dạy bơi mới nhất và hiệu quả nhất từ các huấn luyện viên, thầy giáo, cô giáo dạy bơi, ... là các kiện tướng bơi lội cấp châu lục: Thầy Công, Cô Trang, Thầy Tâm:

 

Thầy Công

>>> http://boihanoi.vn/ngo-duc-cong-led,942

 

thầy công dạy bơi ở hà nội

 

 

Cô Trang

>>> http://boihanoi.vn/tran-huyen-trang-led,940

 

 

cô giáo trang dạy bơi ở hà nội

 

Thầy Tâm

>>> http://boihanoi.vn/tran-minh-tam-led,1221

Thông tin về khóa học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tại Ct-Sport

Thời gian đăng ký học bơi : Từ 6h đến 22h30 (Nhận đăng ký khóa học mới liên tục vào tất cả các ngày trong tuần)

Lịch dạy bơi : T2-T4-T6 hoặc T3-T5-T7 hoặc T7- CN hoặc thời gian linh động từ 06h-21h, học 1h-1,5h/buổi 

Gía học phí : 2.500.000 VNĐ/học viên

Giảm tiếp từ 10% cho nhóm 2, 20% khi đăng ký nhóm 3 người trở lên

LIÊN HỆ

  • Thầy Công : 0942758388
  • Cô Trang : 0943427995
  • Thầy Tâm: 0919501616

Địa điểm dạy bơi tại Hà Nội:

  • Địa chỉ 1: Bể bơi 4 mùa - 73 Phố Vạn Bảo. ( gần ngã tư Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội) 
  • Địa chỉ 2: 218 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
  • Email : boihanoi.vn@gmail.com

Mọi thắc mắc các bạn hãy gọi trực tiếp cho 3 sđt trên hoặc để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp nhé!

+ Đặc biệt lưu ý: Vui lòng chỉ liên hệ với các số điện thoại được ghi trên Website khi đăng ký học bơi, trước khi đến bể bơi, trong suốt quá trình học bơi cũng như sau khi kết thúc khóa học. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn học nhầm địa chỉ, nhầm trung tâm, sai HLV nếu bạn liên hệ với ai khác, hoặc được cò giới thiệu sang trung tâm khác mà không để ý!!!

Chia sẻ bài viết

Thong ke

Các khóa học bơi

Học bơi cho trẻ em

Khóa học bơi cấp tốc cho trẻ em 2017 - Giá rẻ tại Hà Nội...

Dạy bơi cấp tốc

Bơi sải

Các khóa học bơi

Học bơi cho trẻ em

Khóa học bơi cấp tốc cho trẻ em 2017 - Giá rẻ tại Hà Nội...

Dạy bơi cấp tốc

Bơi sải

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng

x

Đăng ký để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ

HOTLINE : 0942.758.388